chung cư Sapphire Tower 83 Hào Nam – dự án siêu khủng


thiết kế căn hộ chung cư Sapphire Tower có những chung cư đa dạng từ 77m2 – 142m2, được Kiến trúc từ 2-3 phòng ngủ. Dưới sự sáng tạo và thiết kế hài hòa của nhà Kiến trúccác căn hộ chung cư Sapphire Tower được thiết kế tiên tiến, có mặt tiền rộng, được thiết kế nhạy bén, sáng tạo. những phòng bên của căn hộ đều tràn ngập ánh sáng tư nhiên và lý do hòa gió, tiết kiệm công năng tận dụng1 điểm đáng chú ý của chung cư đó  được thiết kế 2 logia rộng rãi, thông thoáng, giúp chủ chiếm hữu có thể phơi quần áo thoải máiNgoài rangười dân có thể trồng hoa cỏ, sáng tạo khuôn viên tươi xanh cho gia đình, tạo nên các chậu cây mini cho căn hộ.

chung cư Sapphire Tower 83 Hào Nam

Vị trí căn hộ chung cư Sapphire Tower

Bên cạnh đó, chủ đầu tư còn rất chú trọng đến các không gian cây xanh, giao lưu cộng đồng. Do vậy, việc thiết kế chi tiết cho từng căn hộ cũng rất được quan tâm. Với kinh nghiệm lâu năm và có uy tín, đơn vị thiết kế đã khéo léo thiết kế tất cả các căn hộ đều đảm bảo ánh sáng, thông gió tự nhiên.

Thiết kế tại chung cư Sapphire Tower

Với những thiết kế hiện đại, được áp dụng các tiêu chuẩn kiểu mẫu, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về không gian sống, các yếu tố phong thuỷ trong thiết kế, kết hợp tinh tế với thiên nhiên, mang thiên nhiên vào từng căn hộ nhưng vẫn giữ được sự sang trọng và đẳng cấp

Căn hộ chung cư đang là nơi có điều kiện sống rất lý tưởng cho nhiều gia đình với mức giá rẻ hơn nhiều so với mua đất, nhà. Tại chung cư Sapphire Tower, bạn sẽ được trải nghiệm một cuộc sống hoàn hảo với đầy đủ tiện ích, không gian sống xanh mát, địa điểm lý tưởng để hưởng thụ cuộc sống.

một công trình chung cư Sapphire Tower 83 Hào Nam là một điều không hề thuận lợi. Nhưng với sự nỗ lực, niềm tin và tâm huyết của một chủ đầu tư, chung cư Sapphire Tower đã mang đến cho cư dân những lợi ích thiết thực và sự trải nghiệm trên cả tuyệt vờisiêu dự án là sự phức hợp khéo léo của cuộc sống tiện nghi thành thị và không gian thiên nhiên dịu mát.