Đối tượng khách hàng nào có thể mua nhà tại dự án Vincity


Dự án Vincity là thương hiệu bất động sản tầm trung giá rẻ do Vingroup phát triển, dự kiến cung cấp khoảng 200,000 – 300,000 căn hộ cao cấp trên cả nước.

Dự án Vincity

Dự án Vincity

Ngày 6/12/2016  tập đoàn Vingroup công bố cho ra mắt thương hiệu bất động sản Vincity, với mong muốn khách hàng có mức thu nhập trung bình vẫn có cơ hội tiếp cận những tiện ích hiện đại, đẳng cấp mà Vingroup cung cấp. Theo thông tin mới nhất về dự án, giá bán căn hộ Vincity chỉ từ 13 – 17 triệu đồng/ m2, vào khoảng 650 triệu đồng, cư dân đã có cơ hội sở hữu căn hộ lý tưởng  với tiện ích hoàn hảo mà không phải bất kỳ dự án bất động sản giá bình dân nào cũng có được.

đầu tư Tòa 27 tầng Vinhomes Bắc Ninh dòng tiền tốt

Với mức giá như vậy hoàn toàn nằm trong khả năng của những hộ gia đình có thu nhập từ 15-20 triệu đồng/tháng, đã tích lũy được 20-30% giá trị  căn hộ, thì hoàn toàn có thể mua nhà ngay và trả dần 70-80% tiền còn lại cho ngân hàng, đặc biệt khách hàng mua căn hộ tại dự án Vincity được hỗ trợ vay vốn lên tới 70% giá trị căn hộ với mức lãi suất hấp dẫn.

nhà đầu tư mua Chung cư Vinhomes D’. Palais Louis Tan Hoang Minh

Dự án Vincity được thiết kế các tòa tháp cao 20 – 22 tầng, với mật độ xây dựng chỉ khoảng 25%, bao gồm 2 tầng hầm gửi xe, 2 tầng nổi làm trung tâm thương mại, các tầng còn lại cung cấp 100% căn hộ chung cư cao cấp.

Hiện tại chủ đầu tư Vingroup chưa có công bố chính thức về thời gian triển khai dự án Vincity, quý khách hàng quan tâm tới dự án vui lòng để lại thông tin theo mẫu, chúng tôi sẽ gửi toàn bộ thông tin về dự án hoặc khách hàng truy cập vào website: https://vincity.info.vn/