Dự án TMS Quy Nhơn là nơi đầu tư thông nhất tại Quy Nhơn


TMS Quy Nhơn là dự án chung cư có sức hút vô cùng lớn trong thị trường bất động sản, đóng vai trò làm thay đổi bộ mặt thị trường bất động sản khu vực Quy Nhơn, chung cư TMS Quy Nhơn cam kết sẽ mang lại cuộc sống hài lòng nhất đến từng quý khách hàng

TMS Quy Nhơn có lợi thế du lịch chưa nơi nào có

Đến với Quy Nhơn, thành phố biển xinh đẹp hiền hòa “tựa sơn hướng thủy”, Sun Group Quy Nhơn đã đầu tư xây dựng Dự án căn hộ Thiên Hưng Quy Nhơn, một trong những dự án tiềm năng, chủ chốt của tập đoàn Sun Group Quy Nhơn

Mang trong mình những giá trị về tài nguyên sinh thái, giá trị lịch sử và văn hóa biển gắn với đô thị tạo cho Quy Nhơn một vị thế hấp dẫn và độc đáo, là tiềm năng phát triển du lịch vô giá mà ít địa phương nào có được.

Bình Định nói chung và Quy Nhơn nói riêng được định hướng là một trong những điểm đến điển hình tương tự như Đà Nẵng, Nha Trang và Phan Thiết, đón 5 triệu lượt du khách vào năm 2020, trong đó khoảng 30% là khách quốc tế.

– Năm 2016, Bình Định đón hơn 3,2 triệu du khách (tăng 23% so với năm 2015)

– 6 tháng đầu năm 2017 đón 1,9 triệu du khách, tăng 15,2% so với cùng kỳ 2016.

– Lượng du khách tăng trung bình 20%/năm

– GDP bình quân tăng 11% giai đoạn 2011 – 2016

Chớp lấy cơ hội khi đầu tư vào dự án Condotel TMS Quy Nhơn

Thu nhập từ CTCT được chia theo tỉ lệ Khách hàng 80% – Chủ đầu tư 20%

Hợp đồng quản lý cho thuê có thời hạn tối thiểu 06 tháng
Kỳ thanh toán: định kỳ 06 tháng/lần trong vòng 10 (mười) ngày kể từ ngày kết thúc mỗi bán niên
Lựa chọn 1 (Khách hàng không vay Ngân hàng)
Tặng 04 cây vàng hoặc chiết khấu tương đương vào GTHĐ đối với căn hộ 1 phòng ngủ
Tặng 06 cây vàng hoặc chiết khấu tương đương vào GTHĐ đối với căn hộ 2 phòng ngủ
Miễn phí 02 năm chi phí dịch vụ quản lý vận hành
Lựa chọn 2 (Khách hàng vay Ngân hàng)
Chiết khấu 05% GTHĐ (Giá trị chưa bao gồm VAT, KPBT)
Ưu đãi lãi suất 0% và ân hạn nợ gốc cho Khách hàng vay Ngân hàng
Miễn phí 02 năm chi phí dịch vụ quản lý vận hành
Chiết khấu thanh toán sớm
Đối với KH mua Condotel thanh toán từ trên 70% giá trị hợp đồng trở lên (Không áp dụng đối với KH mua Condotel thanh toán 95% GTHĐ): Chiết khấu 5,0% GTHĐ
Đối với KH mua Condotel thanh toán từ trên 50% đến 70% giá trị hợp đồng: Chiết khấu 3,0% GTHĐ
Đối với KH mua Condotel thanh toán từ trên 30% đến 50% giá trị hợp đồng: Chiết khấu 1,8% GTHĐ

TMS Luxury Quy Nhơn có hệ chăm sóc toàn diện

TMS Quy Nhơn dự án có hệ thống tiện ích nội khu đạt tiêu chuẩn quốc tế 5 sao đáng để sống nhất ở khu vực. Riêng trường học thế giới Scots được nhà đầu tư chuyên biệt chú trọng, coi đây đó là điểm nhấn trong hệ thống dịch vụ đẳng cấp chất lượng quốc tế, tạo thành sự khác biệt về tiện lợi cho công trình.

Bể bơi 4 mùa bán lộ thiên: Đắm mình trong làn nước trong xanh, thưởng thức một ly cocktail hảo hạng, hoà nhịp cùng điệu nhạc du dương, để rũ bỏ mọi muộn phiền & tái tạo năng lượng cho cuộc sống thêm trọn vẹn

+ Hội tụ tinh hoa ẩm thực thế giới: Không chỉ ấn tượng bởi kiến trúc tinh tế, hiện đại, TMS Luxury Quy Nhơn sẽ đưa du khách đến với thế giới ẩm thực thu nhỏ, cảm nhận sự kết hợp đồng điệu giữa không gian và tinh hoa ẩm thực thế giới.

+ Trải nghiệm cuộc sống 5 sao trong ngôi nhà thông minh: Tận hưởng những giây phút thư thái và bình yên trong căn hộ gần gũi thiên nhiên, không gian tiện nghi, an toàn và thông minh.

+ Sky bar thư giãn: Cùng bước vào thế giới giải trí sành điệu của bữa tiệc âm thanh, ánh sáng hoành tráng tại vị trí cao và đẹp nhất Quy Nhơn, đắm mình trong biển trời bao la bên ly champagne sóng sánh, cả thành phố bỗng như thu gọn trong tầm mắt.

+ Bể bơi 4 mùa bán lộ thiên: Đắm mình trong làn nước trong xanh, thưởng thức một ly cocktail hảo hạng, hoà nhịp cùng điệu nhạc du dương, để rũ bỏ mọi muộn phiền & tái tạo năng lượng cho cuộc sống thêm trọn vẹn

+ Hội tụ tinh hoa ẩm thực thế giới: Không chỉ ấn tượng bởi kiến trúc tinh tế, hiện đại, TMS Luxury Quy Nhơn sẽ đưa du khách đến với thế giới ẩm thực thu nhỏ, cảm nhận sự kết hợp đồng điệu giữa không gian và tinh hoa ẩm thực thế giới.

+ Trải nghiệm cuộc sống 5 sao trong ngôi nhà thông minh: Tận hưởng những giây phút thư thái và bình yên trong căn hộ gần gũi thiên nhiên, không gian tiện nghi, an toàn và thông minh.

+ Trường Anh ngữ Quốc tế 5* SCOTS English Australia và trường phổ thông liên cấp TMS International School – Nơi ươm mầm tài năng cho thế hệ trẻ Quy Nhơn.

Ngoài ra, chủ đầu tư TMS đã lựa chọn thương hiệu top 1 quốc tế ở Mỹ đó là Callison làm đơn vị tư vấn thiết kế cho dự án này. Tại TMS Quy Nhơn, quý khách được tận hưởng một môi trường sống và thư giãn hoàn hảo bên gia đình và bạn bè. Giới đầu tư mua căn hộ được cấp sổ đỏ, có được dài lâu, vừa để nghỉ dưỡng, vừa có thể tận dụng làm khách sạn cho thuê và được thừa hưởng tất cả các tiện ích dịch vụ của một khu đô thị du lịch nghỉ dưỡng cao cấp 5*. Tất cả những điều đó tạo ra sức thu hút vô cùng lớn cho giới bất động sản chuyên nghiệp đầu tư vào Condotel TMS Quy Nhơn