Eco-Frendly – Phong cách sống thân thiện


Eco-Frendly là phong cách sống xanh lấy sự gần gũi thiên nhiên, trong lành làm chủ đạo. Trên thế giới đây là phong cách được cực kỳ ưa chuộng. Vinhomes Gardenia Mỹ Đình cũng là khu đô thị được xây dựng dựa trên phong cách này.

Phong cách sống Eco-Frendly tại Vinhomes Gardenia

Phong cách sống Eco-Frendly tại Vinhomes Gardenia

Phong cách Eco – Frendly là gì?

Eco là đề cao tinh thần bảo vệ môi trường xuất hiện lần đầu vào những năm thế kỷ 20. Mới đầu, Eco xuất hiện nhiều trong thiết kế hội họa như Georges Braque, Pablo Picasso. Sau này, phong cách Eco lan tỏa và trở nên nổi tiếng trong đời sống, đặc biệt là trong lĩnh vực thiết kế nội thất, kiến trúc.

Eco – Frendly tạm dịch là xu hướng sinh thái thân thiện môi trường, kêu gọi bảo vệ môi trường, bảo vệ hệ sinh thái toàn cầu. Chính vì thế, không gian sống tại Chung cư Vinhomes dễ dàng mang đến môi trường sống xanh thân thiện môi trường, là nơi dễ khiến người ta sinh cảm giác thoải mái, đặt lợi ích tinh thần và sức khỏe lên trên hết.

Phong cách Eco Frendly

Ở Chung cư Long biên, Vingroup tối ưu hóa không gian trống tại khu đô thị để thiết lập những vườn tiểu cảnh, những công viên xanh mát nhằm điều phối bầu không khí xanh và trong lành, thân thiện môi trường nhất.

Mỗi phân khu tại Vinhomes Gardenia, từ khu biệt thự, liền kề, shophouse hay khu chung cư đều được sắp xếp khoảng không gian xanh tự nhiên, một số nơi là đài phun nước hoặc hồ bơi giúp khu vực trở nên sinh thái, xanh và có bầu không gian thoải mái.

Hiển nhiên, khi bước vào chung cư hà nội  người ta dễ dàng nhận ra sự khác biệt mà khu đô thị xung quanh không thể nào có được. Đó là bầu không khí, không gian yên tĩnh, thanh bình và thoái mái nhờ nỗ lực vươn tới mục tiêu cân bằng cuộc sống của Vingroup khi xây dựng Vinhomes Gardenia.