Hướng dẫn cách bài trí tại căn hộ chung cư 63 Nguyễn Huy Tưởng


Để cho phòng khách của người mua có khả năng được trng trí một cách thông minh số mộttiên tiến hàng đầu nó thể hiên bộ mặt căn hộ của bạn tại chung cư 63 Nguyễn Huy Tưởng . Chúng tôi sẽ chỉ cho người mua có khả năng trang trí bày đặt phòng khách của khách hàng một cách tuyệt vời hạng nhấtmột trong số vật dụng để trang trí với đó chính là bàn trà được bố trí trong phòng khách sao cho hợp lí hạng nhất, bàn trà chính là điểm hạng nhất trọng yếu tạo được sự tiên tiến cho phòng khách. Với các TK của chúng tôi quý khách có khả năng hoàn toàn an tâm bởi sự bố trí bàn trà dưới đây tạo ra môt phòng khách tuyệt hảo.

tin tức tới khu dự án 63 Nguyễn Huy Tưởng:

  • Tổng D.tích khu đất: 5.013 m2
  • Tên dự án: khu dự án 63 Nguyễn Huy Tưởng
  • DT căn hộ: 69 m2 – 139m2 ( gồm căn 2PN,3PN)
  • Số tầng: 33 tầng nổi,4 tầng hầm,4 tầng TT thương mại.
  • tổng số căn hộ: 489 căn
  • Nhà đầu tư: Tổng công ty CP đầu tư xây dựng thương mại dịch vụ Sông Hồng
  • Vị trí: số 63 Nguyễn Huy Tưởng,Thanh Xuân, TP.Hà Nội.
  • Thời gian bàn giao: Quý IV/ 2018
  • hình thức sở hữu: bền vững


Cách bài trí bàn trà phù hợp với phòng khách

các vật dụng như ghế sofa hay bàn trà là các vật dụng cực kì quan trong ko thể thiếu trong phòng khách và quý khách phải bố trí một cách thích hợpquý khách nên kê người mua trà hướng trước ghế sofa, hoặc chính giữa 2 ghế sofa. Với cách bố trí này thì sẽ khiến phòng khách của quý khách tân tiến, quý phái, có đủvượt trội như những cách bố trí tại các hotel bậc nhất VietNam.
các quan niệm ngày xưa thì bàn trà tượng trưng cho khách quý còn ghế sofa tượng trưng cho gia chủ, chính vì chuyện này chúng ta phải cẩn trọng đặt ghế sofa lớn hơn bàn trà. Với cách bài trí này sẽ mang ý nghĩa gia chủ gần gũikhông lấn án gia chủ, chủ nhà đón tiếp khách một cách nồng hậu mang nhiều ý nghĩa.

Còn có ý kiến khác là bàn trà tượng trưng cho hàng sông còn ghế sofa tượng trưng cho núi. Khi chúng được bài trí hợp lý sẽ và phải luôn đi cùng nhau sẽ tạo ra các điều tốt những hiệu quả mà mình mong cần.

Với các cách bố trí bàn trà tại khu đô thị 63 Nguyễn Huy Tưởng dưới đây hy vọng sẽ là một cách bài trí thích hợp cho bạn có thể lựa chọn, đem tới cho mình một phòng khách tân tiến và môi trường sống tuyệt vời.

những thông tn mới tiên phong của khu dự án người mua coi tại website: http://chungcu-63nguyenhuytuongs.com/