Khi bạn đầu tư vào biệt thự Vinpearl Nam Hội An bạn sẽ nhận được những gì


Biệt thự 5 sao ở Bắc Trung Bộ vừa được công bố thị trường bất động sản nghỉ dưỡng chỉ từ 4 tỷ đồng đó là quý khách hàng có thể có được ngay nhờ chính sách hỗ trợ vay vốn lên đến 65%, lãi suất 0% trong 12 tháng trước tiên từ ngân hàng.Đó là biệt thự Vinpearl Nam Hội An Resort & Villas. Công bố đúng thời điểm nhà đầu tư cá nhân đang thiếu những lĩnh vực đầu tư dài hạn với tỉ suất cao và ổn định, trong khi gửi tiết kiệm, vàng hay chứng khoán không đủ sức hấp dẫn đa dạng quý khách hàng bởi tỉ suất sinh lợi nhuận không cao, nên dòng nhà ở nghỉ dưỡng 5 sao ở Bắc Trung Bộ này đang là thời cơ cho các quý khách hàng nhanh nhạy.

Điểm nổi bật về thiết kế biệt thự Vinpearl Nam Hội An Villas

công trình nghỉ dưỡng đạt quy mô 5 sao thứ nhất ở Quảng Nam chỉ với 37 căn biệt thự có thiết kế sang trọng, tinh tế cùng hệ thống tiện ích và dịch vụ đồng bộ theo phong cách tân cổ điển được giới thiệu trong đợt trước tiên. Chính vì thế, khi được ra mắt vào tháng 4/2017, công trình ngay lập tức được đa dạng giới đầu tư săn đón và để ý.

chuyên biệt hơn, Vingroup mang đến Vinpearl Hội An & Villas sự đột phá về Kiến trúc mà chưa một dự án Vinpearl nào khác chiếm hữu. Với hướng view 2 trong 1: hướng hồ và kênh biển trong cùng 1 tầm mắt. Chủ nhân hoàn toàn đắm chìm trong cảnh săc thiên nhiên, tận hưởng đầy đủ kỳ nghỉ đáng nhớ.

Dự án Vinpearl Nam Hội An & Villas có được hướng nhìn 2 trong 1 đặc biệt.

chiếm hữu ngay biệt thự ở dự án Vinpearl Nam Hội An & Villas là một giải pháp đầu cơ kinh tế sinh lợi nhuận bền vững với chủ yếu sách sẻ chia lợi ích 85% và xác nhận sinh lợi nhuận 10%/năm trong suốt 10 năm đầu và được kế thừa thông qua nhiều thế hệ với chương trình cho thuê trọn đời.

lợi nhuận nhà đầu tư sở hữu biệt thự được nhận sẽ định kỳ mỗi 06 tháng/ lần, bảo toàn sau 10 năm khách hàng thu đủ 100% vốn đã đầu cơ và chiếm hữu khối tài sản chất lượng tiếp tục khai thác trong những năm tiếp theo và cho cả thế hệ kế tiếp.

Hợp tác chiến lược giữa ngân hàng Techcombank – Vingroup sẽ đem lại cho bạn chủ đạo sách vay quá ưu đãi khi mua nhà ở nghỉ dưỡng của Vingroup – quý khách được hỗ trợ vay lên tới 65% với lãi suất 0% trong 12 tháng đầu tiên, phí trả nợ trước hạn trong 12 tháng, ân hạn nợ gốc trong 24 tháng.

Như vậy, chỉ từ 4 tỷ đồng, giới đầu tư đã có thời cơ chiếm hữu ngay một căn biệt thự 5 sao đầu tiên ở Bắc Trung Bộ mà trong năm đó ko phải chi trả thêm lãi gốc gì nữa ,“vay mà như không vay”.

Nhận định của chuyên gia vào Vinpearl Nam Hội An Villas

Theo nhiều chuyên gia nhận định, bất động sản nghỉ dưỡng nổi lên với vai trò đó là một lĩnh vực đầu tư an toàn và sinh lời hấp dẫn nhất để thu hút Số lượng tiền nhàn rỗi trong năm 2016 và được thông báo là sẽ tiếp tục dẫn đầu định hướng này trong năm 2017.

Trong đó, dòng tiền đang đổ dồn vào những vùng đất nhiều tiềm năng. Không chỉ có tại Hạ Long, Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc mà còn có bước ngoặt quan trọng tại thị trường Bắc Trung Bộ – một vùng đất nghỉ dưỡng mới đầy tiềm năng trên bản đồ du lịch, trong đó Vinpearl Nam Hội An & Villas là một thời cơ hiếm có cho các khách hàng.

Ngoài quyền lợi về kinh tế, chủ nhân biệt thự còn được tặng 15 đêm nghỉ/1 năm trong 50 năm ở những Villas trên toàn hệ thống Vinpeal và có thể quy đổi thành đêm nghỉ tại chuỗi khách sạn Resort 5 sao của Vinpearl khắp cả nước.

Một điều tuyệt mỹ nữa quý khách có thể sẻ chia đêm nghỉ này với bạn bè, người thân hay đối tác của mình. Nhà đầu tư cam kết rằng họ cũng nhận được các đặc quyền như chủ yếu chủ nhân căn biệt thự.

dự án Vinpearl Nam Hội An & Villas xác định hướng nhìn dài hạn và cao cấp của mỗi chủ nhân. Đầu cơ hôm nay an toàn tương lai, tận hưởng cuộc sống tận hưởng nghỉ dưỡng 5 sao mọi lúc mọi nơi.