Phòng bán hàng Chung cư Tứ Hiệp Plaza


Phòng bán hàng Chung cư Tứ Hiệp Plaza đa khai trương từ đầu năm 2016

Thiết kế, một trong những khâu quan trọng nhất giúp cho ngôi nhà của bạn trở nên đẹp đẽ hơn, rộng rãi hơn và cảm giác ấm cúng hơn. Nhất là đối với căn hộ chung cư, sự rộng rãi thông thoáng, nhưng đôi khi lại phải mang lại cảm giác ấm cúng cho ngôi nhà, đó mới là điều quan trọng nhất mà khâu thiết kế cần phải thực hiện được.

khu vực Phòng bán hàng Chung cư Tứ Hiệp Plaza

khu vực Phòng bán hàng Chung cư Tứ Hiệp Plaza

TỨ HIỆP PLAZA CĂN HỘ THIẾT KẾ HOÀN HẢO.

Tòa chung cư cao cấp Tứ Hiệp Plaza nằm phía Nam thành phố Hà Nội, được thiết kế độc đáo theo một phong cách mới. Vị trí xây dựng tòa nhà nằm ở khu vực thoáng, mật độ xây dựng chưa ở mức cao, xung quanh là các tòa nhà ở mức độ vừa phải, chính vì thế khâu thiết kế căn hộ sẽ có nhiều phương án lựa chọn. Sau thời gian nghiên cứu lâu dài, tòa chung cư cao cấp Tứ Hiệp Plaza đã được đưa vào xây dựng, các căn hộ được thiết kế chủ yếu là 2 hoặc 3 phòng ngủ, số lượng ở mức độ vừa phải, diện tích các căn hộ cũng được đa dạng hơn, chính vì thế mà khâu thiết kế vị trí các căn phòng trong các căn hộ cũng khác nhau, dẫn đến có thể có nhiều lựa chọn hơn cho khâu thiết kế. Hơn nữa, Chủ đầu tư còn xây dựng riêng Phòng bán hàng Chung cư Tứ Hiệp Plaza.

HOàn thiện Căn hộ Dự án Vinhomes Gallery

nội thát Vinhome Nguyễn văn huyên hiện đại

Mở bán tại Phòng bán hàng Chung cư Tứ Hiệp Plaza , đăng ký nhận vé

Mở bán tại Phòng bán hàng Chung cư Tứ Hiệp Plaza , đăng ký nhận vé

Điều đặc biệt ở các căn hộ của Tứ Hiệp Plaza đó là các căn hộ được thiết kế, bố trí xây dựng theo phong cách Châu Âu, để các căn hộ có khả năng đón được ánh sáng tự nhiên một cách tốt nhất, bên thiết kế đã cố gắng sao cho, dù là căn hộ nào của tòa chung cư cũng có cho mình ít nhất một mặt thoáng làm ban công, mang lại không gian thoải mái, gần gũi với  thiên nhiên cho ngôi nhà, cảm giác ngôi nhà trở nên rộng rãi và thoáng đãng hơn rất nhiều.

bảng tiến độ Biệt thự FLC Sầm Sơn