Phong cách nghỉ dưỡng khác biệt ở căn hộ condotel The Arena


Thị trường BĐS nghỉ dưỡng ở Khánh Hòa đang có những dấu hiệu dịch chuyển khu vực đầu tư từ trung tâm thành phố Nha Trang đến Vịnh Cam Ranh. Nguyên nhân đó là do quỹ đất dành cho xây dựng các Khu đô thị nghỉ dưỡng tại thành phố biển Nha Trang hiện bên cạnh như đã cạn kiệt, trong khi đó Cam Ranh được nhà nước xu hướng sẽ trở thành một khu du lịch dịch vụ chất lượng tốt. Đây chính là các yếu tố khẳng định từng Khu đô thị bất động sản tại Cam Ranh nói chung và condotel The Arena Bãi Dài Cam Ranh nói riêng bảo toàn sẽ trở thành điểm đến rất hút hành khách và khách đầu tư trong tương lai.

Đến dự án condotel The Arena, giới đầu tư sẽ trông thấy được sự khác biệt rõ rệt với những Khu đô thị nghỉ dưỡng khép kín, biệt lập thường thường thường, thay vào đó sẽ là phong cách nghỉ dưỡng mở vô cùng sôi động và có tính gắn kết cộng đồng cao. Vì thế, nhiều đặc biệt gia nhận định condotel The Arena Cam Ranh sẽ cực kỳ phù hợp với những quý khách hàng trẻ tuổi, năng động và thích khám phá những điều mới lạ.

Condotel The Arena vị trí chuyên hút quý khách hàng

Cho dù chưa chính thức ra mắt thị trường nhưng căn hộ condotel The Arena Bãi Dài Cam Ranh đã tạo ra sức hút đặc biệt với rất nhiều nhà đầu tư bởi vị trí quá đắc địa. Không những tọa lạc trên Bãi Dài – một trong những bãi biển quyến rũ bậc nhất hành tinh mà tổ hợp căn hộ nghỉ dưỡng này còn vô cùng khu vực với sân bay quốc tế Cam Ranh nên quá tiện ích di chuyển đi và đến của khách du lịch từ mọi nơi cả trong và ngoài nước. Vị trí đẹp cũng sẽ là một trong những điểm mạnh chính để các nhà đầu tư có thể yên tâm, tin tưởng vào tiềm lực nâng cao giá của dự án trong tương lai.

Gần vị trí căn hộ condotel The Arena Cam Ranh đắc địa, hút khách, Kiến trúc Khu đô thị nhanh nhạy, sáng tạo, chủ đầu tư Vịnh Nha Trang còn đem đến các chương trình có được và đầu cơ linh hoạt cho người mua căn hộ. Vì vậy, từng chủ nhân có thể mua chung cư để ở hoặc nghỉ dưỡng, có thể tự khai thác kinh doanh hoặc tham gia chương trình ủy thác cho CĐT điều khiển quốc tế để nhận về các khoản lợi nhuận sinh lời hàng tháng.

Quy hoạch Kiến trúc dự án condotel The Arena

Tất cả dự án condotel The Arena được xây dựng trên diện tích tổng 29ha với vẹn toàn từng hạng mục: TTTM, nhà ở nghỉ dưỡng, Căn hộ khách sạn và một chuỗi các tiện ích dịch vụ du lịch vui chơi giải trí cao cấp bậc nhất VN. Thiết kế tổng thể cảnh quan và thiết kế sản phẩm cho dự án condotel The Arena Cam Ranh sẽ do Finko – chủ thầu Kiến trúc nổi tiếng bậc nhất thế giới đảm nhận.

Nắm bắt được xu thế nghỉ dưỡng này sẽ vô cùng thịnh hành trong tương lai, ở thiên đường du lịch như Bãi Dài, thuộc khu du lịch bắc bán đảo Cam Ranh, Khánh Hòa chủ đầu tư Vịnh Nha Trang xây dựng nên định hướng mới lạ này với tổ hợp nghỉ dưỡng gắn kết cộng đồng đầu tiên tại đây mang tên dự án condotel The Arena.

Với kinh nghiệm dày dạn cùng khả năng sáng tạo của đội ngũ đặc biệt viên thiết kế, Finko tự tin sẽ đem đến cho khách thăm quan và chủ nhà tương lai các sản phẩm giá trị hàng đầu, điểm nổi bật hàng đầu và tiềm lực bậc nhất. Đặc biệt, nhờ được thiết kế với cao độ phù hợp mà 90% các căn condotel The Arena ở đây có tiềm năng view biển đẹp mắt, đem đến những trải nghiệm không gian sống vừa thoáng đạt, vừa riêng tư, mát mẻ cho mọi quý khách.