Premier Village Bãi Kem – Mô hình nhà bên trong khu nghỉ dưỡng 5*


Trong những năm vừa rồi, hệ thống nhà Premier Village Bãi Kem đã nổi lên như đó là một nơi nghỉ ngơi mê say bậc nhất của vị khách trên toàn thế giới. Nhưng thực tế là ít ai biết chủ yếu xác ý niệm thực sự của từ “Premier Village Bãi Kem” hoặc; lý do thuật ngữ này được tận dụng liên quan đến các căn hộ và cái gì gọi đó là những lợi ích của việc lưu trú tại những căn hộ kiểu này…

Vậy Premier Village Bãi Kem đó là gì?

những tiêu chuẩn để 1 căn hộ được coi là Premier Village Bãi Kem bao gồm: chuẩn mực đầu tiên không gì khác hơn chính là tiết diện của nhà. Người ta thường hỏi bao nhiêu phòng thì tạo ra một căn hộ? Và theo nhận định của những Doanh nghiệp chuyên nghành thì một nhà có nhiều hơn 100 phòng thì được gọi đó là nhà hạng sang.

Mô hình Premier Village Bãi Kem còn khá mới vẻ tại Việt Nam nhưng đang là hướng đi ở các khu vực nước phát triển lân cận.

tiêu chuẩn thứ hai đó chính là không gian của căn hộ. Nó được cho là yếu tố chính bậc nhất của nhà Premier Village Bãi Kem. Định nghĩa cảnh quan tại đây chính là tổng hợp các thiết bị và dịch vụ khi nghỉ tại căn hộ này. Thuật ngữ không gian được sử dụng trong các nhà bao gồm thiết kế nội thất, môi trường, dịch vụ riêng, nhân viên căn hộ…. Những điều đó được coi là bí quyết quan trọng bậc nhất để tạo nên sự nổi tiếng cho nhà và có thể mang lại cảm giác bên cạnh gũi cho du khách khi lưu trú ở nhà. Tại những căn hộ quốc tế, một cảnh quan ấm cúng thân thiện là yếu tố cần phải có mà một nhà theo kiểu Premier Village Bãi Kem thiết yếu. Vấn đề nảy sinh khi tạo thành cảnh quan này mà không cần phải làm quen. Trong ngành công nghiệp nhà, sự vùng lân cận gũi được định nghĩa đó là chăm sóc chuyên nghiệp và các dịch vụ cũng bắt buộc phải chuyên nghiệp. Lưu ý rằng từ chuyên nghiệp ở đây bao gồm toàn bộ mọi thứ phải được xử lý một cách chuyên nghiệp.

Một yếu tố khác mà một căn hộ buộc phải có đó là dịch vụ hoàn hảo, đó là: những nhân viên của một nhà nên thông báo hoặc nên biết trước nhu cầu và yêu cầu của quý khách hàng của họ thay vì chỉ đáp ứng khi được yêu cầu làm như vậy. Hiểu được các mong muốn của hành khách và đáp ứng những yêu cầu đó trước khi họ yêu cầu, đó là sự khác biệt giữa dịch vụ tốt và dịch vụ không chê vào đâu được. Và dịch vụ không thể tuyệt vời hơn là yếu tố cần thiết để tạo nên nhà Premier Village Bãi Kem.

Một yếu tố quan trọng khác nữa để tạo thành 1 nhà Premier Village Bãi Kem đó là phong cách đặc trưng riêng của nó. Ví dụ như chúng ta có thể nhìn thấy tại nhà Premier Village Bãi Kem từ New York đến Washington đều có những đặc điểm riêng, cụ thể như các công trình nghệ thuật được bài trí ở đại sảnh, trang thiết bị phòng tắm được Kiến trúc riêng, rượu và nước trái cây chào đón khách, bộ sưu tập CD theo sở thích của khách nghỉ dưỡng, tất cả các yếu tố này góp phần tạo ra phong cách của nhà Premier Village Bãi Kem.

Nhìn chung với những yếu tố kể trên, chúng ta có thể định nghĩa nhà Premier Village Bãi Kem đó là 1 nơi nghỉ dưỡng có thể khiến cho khách du lịch hài lòng thông qua phong cách đặc trưng của căn hộ Premier Village Bãi Kem, làm cho họ luôn muốn quay trở lại khi có dịp và giới thiệu cho bạn bè của mình.

Lần đầu tiên ở nước ta, mô hình Premier Village Bãi Kem được xây dựng bên trong khu nghỉ dưỡng đẳng cấp, nằm trong quần thể gồm: biệt thự nghỉ dưỡng, shophouse, câu lạc bộ bãi biển, bãi tắm riêng,… với tầm nhìn trọn vịnh Phú Quốc .

Premier Village Bãi Kem nằm bao quanh quẩn thể nghỉ dưỡng 5*

Tọa lạc tại lối đi ra đảo Rều và đường nội khu của công trình. Mô hình Premier Village Bãi Kem quá trình 2 có Diện tích 300 m2 với tiết diện xây dựng từ 700 – 800 m2 với chiều cao từ 3,5 – 5 tầng. Khác với biệt thự nghỉ dưỡng Sun Premier Village Phú Quốc , sở hữu Premier Village Bãi Kem quý khách sẽ tự điều khiển mô hình nhà.

chuyên biệt chủ đạo sách bán hàng của Premier Village Bãi Kem vô cùng hấp dẫn, giới đầu tư chỉ cần đóng 30% chất lượng (tương đương 8 tỷ), 70% còn lại đóng khi chủ đầu tư bàn giao, dự kiến vào cuối năm 2019. Việc này thuận tiện cho quý khách hàng đầu tư, chuyển nhượng.