Risemount Đà Nẵng tạo được vô vàn điểm cộng


Risemount Đà Nẵng hội tụ các giá trị đẳng cấp nhất về vị trí, vừa mang chất lượng thương mại nằm Quận trung tâm Hải Châu, vừa mang giá trị nghỉ dưỡng với hướng nhìn ra sông Hàn trong mơ, đỉnh Sơn Trà nổi tiếng và Vịnh Đà Nẵng cùng Biển Đông sẽ mang lại các chất lượng bền vững cho các giới đầu tư, khách hàng.

Risemount Đà Nẵng khâu thiết kế lý tưởng nhất

Được đầu tư và tỉ mỉ cân nhắc, các căn hộ tại dự án Movenpick Han River Danang được kỳ vọng sẽ hội tụ trọn vẹn tinh hoa Kiến trúc của các siêu phẩm đó với phong cách thiết kế đa dạng, linh động từ cổ điển, tân cổ điển đến hiện đại. Không những thế mỗi căn hộ dự án được triển khai kênh đến hình ảnh các căn hộ thông minh đem đến một cảnh quan riêng biệt, độc đáo làm hài lòng mọi giới đầu tư ngay cả những quý khách hàng kỹ tính top 1. thiết kế cửa sổ, ban công rộng mở, giúp cư dân có thể bao quát toàn cảnh dự án xanh mát cùng thủ đô nhộn nhịp, đông đúc. các ô cửa kính rộng k nhỏ trong các căn phòng sẽ mang theo dòng chảy của tư nhiên vào từng ngóc ngách trong căn hộ, làm bừng sáng cảnh vật, và xua tan đi sự ngột ngạt, bí bách nơi đô thị. Đây được coi là cách thoải mái tuyệt vời cho chủ căn hộ.

dự án, chủ thầu Vicoland sẽ trang bị nội thất hiện đại, tiện ích, áp dụng công nghệ cao cấp ở quốc tế để mang đến cuộc sống tiện ích nhất cho cư dân. điểm sáng trong đó là hệ thống tại sao hòa, ánh sáng và an ninh của mỗi nhà đều tận dụng công nghệ “Smart homes” vận hành từ xa, tự động bật khi tận dụng và ngắt thiết bị khi không tận dụng vừa giúp tiết kiệm năng lượng vừa đem lại sự tiện lợi tuyệt hảo cho chủ nhà tương lai.

Sống thuận tiện tại Risemount Đà Nẵng

Với xu hướng gây dựng đó là một tổ hợp nhà Chung Cư cao cấp, khách sạn nghỉ dưỡng hợp nhất với trung tâm thương mại sang trọng, bảo toàn đây sẽ đó là điểm dừng chân cho cư dân tương lai các trải nghiệm về cuộc sống, tiện nghi, tuyệt vời, mang đậm phong cách hoàng gia tại Chung Cư Movenpick Đà Nẵng

Hệ thống tiện dụng không thể tuyệt vời hơn 5 sao để người dân được tận hưởng cảm giác nghỉ dưỡng ngay tại căn hộ của mình, điển hình từng thuận tiện cấp cao như: trung tâm thương mại, siêu thị, khuôn viên, trường học, phòng khám đa khoa quốc tế, hồ bơi, căn hộ hàng cao cấp … sẽ làm hài lòng mọi người dân khi An cư tại đây và cả cư dân sống xungquanh Khu đô thị trong bên cạnh.