Shophouse Vinhomes Thanh Hóa – Mô hình đầu tư mới của thời đại


Shophouse Vinhomes Thanh Hóa mang lại thời cơ đầu cơ với đa dạng lợi ích hấp dẫn mà nhiều nhà đầu tư đang kiếm tìm. Kết hợp với vị trí tốt không thể tuyệt vời hơn liền kề với khu TTTM và hệ thống khu chung cư căn hộ ở cao cấp mang lại lượng quý khách không hề nhỏ đảm bảo thế mạnh sinh lợi nhuận của dự án mà quý khách hàng khó có thể bỏ lỡ.

Shophouse Vinhomes Thanh Hóa – Mô hình đầu tư mới nhiều tiềm năng

Shophouse là hình thức căn hộ căn hộ ở gắn kết với cửa hàng thương mại còn có thể gọi với tên gọi khác là shophouse. Đây đó là hình thức nhà đất không mới ở quốc tế, ở các quốc gia hình thành tại châu Á như Singapore (dãy phố sắm sửa Geylang), Malaysia (shophouse tại Penang, Malacca),… các căn shophouse cũng làm mưa làm gió thị trường. Tuy mới hình thành tại VN những năm mới đây nhưng shophouse cũng với tốc độ chóng mặt chứng tỏ mình và tạo thành cơn sóng đầu cơ mạnh mẽ.

Shophouse Vinhomes Thanh Hóa được xây dựng trên khu đất vàng của phường Điện Biên, TP. Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa do chủ đầu tư Vincom làm chủ đầu tư. Đây đó là tổ hợp những căn hộ liền kề, biệt thự, shophouse đẳng cấp được đánh giá đó là dự án đầu tư khả năng và đẹp nhất Thanh Hóa trong năm 2016.

Không giống như việc thuê mặt bằng tổng thể với giá thành đắt đỏ từ chủ đầu tư lên đến vài chục nghìn đô-la/tháng và chỉ được thuê trong ít thời gian hạn, việc có được shophouse đồng nghĩa với việc bạn được cấp sổ đỏ và làm điều bạn muốn.

 

shophouse Vinhomes Thanh Hóa – Thiết kế tinh tế, hiện đại

Tổ hợp shophouse Vinhomes Thanh Hóa nằm trên khu phố nhộn nhịp sầm uất, nhà phố thương mại có kết cấu gọn gàng, mặt tiền rộng từ 6,5m trở lên mà từ trước đến nay chưa có công trình liền kề nhà phố nào có mặt tiền không hề nhỏ như thế. Tầng trệt chủ nhân của căn hộ có thể dùng để kinh doanh những mặt hàng đẳng cấp và 3 tầng trên có thể linh hoạt để tại, vừa riêng tư lại tiện dụng trong việc hoạt động trong kinh doanh.

Với một vị trí có một không hai như shophouse Vinhomes Thanh Hóa thì đây chính là sự lựa chọn hàng đầu của bất kỳ những quý khách hàng đang quan tâm loại mô hình này vì thế cụm từ khóa: “Shophouse Vinhomes Thanh Hóa” luôn được tìm kiếm đa dạng bậc nhất trong thời gian trở lại đây. Tuy vậy, vị trí vàng hay thuận tiện giao thông cũng chỉ đó là một phần của tính năng công trình, yếu tố quan trọng nữa góp phần tạo nên diện mạo mới cho thành phố Thanh Hóa đó chính là phong cách Kiến trúc, sự tâm huyết, giá trị dự án mà chủ đầu tư Vingroup đem lại cho sản phẩm shophouse của công trình này. Tạo nên vẻ thích thú và nhu cầu có được trải nghiệm tính năng cao cấp nơi này.

Shophouse Vinhomes Thanh Hóa – Lợi ích nhân đôi

Vincom shophouse Thanh Hóa đó là sự cải tiến vượt bâc của loại hình nhà phố thương mại đem đến chức năng kép tuyệt mỹ – vừa để kinh doanh, vừa để ở – với thiết kế đa năng. Dự án mang lại các căn nhà phố thương mại được chia làm thành các phân khu rõ nét. Tiết diện từng căn linh hoạt từ 75 – 231,6 m2 mang lối thiết kế tân cổ điển vip và mộng mơ.

Ngoài sự điểm sáng trong thiết kế, thế mạnh chuyên biệt của Vinhomes Thanh Hóa còn nằm ở chủ yếu vị trí “địa lợi” liền kề TTTM Vincom cao cấp giữa những tuyến giao thông nhộn nhịp. Nhờ đó, công trình không chỉ hưởng lợi từ vị trí đắc địa, đẳng cấp và có chất lượng nhà đất cao, mà còn nhận được lợi ích từ hạ tầng hiện đại và quy hoạch đồng bộ của toàn công trình.

Shophouse Vinhomes Thanh Hóa đó là sự kết hợp tuyệt mỹ từ mô hình kinh doanh truyền thống với nhà ở hiện đại bảo toàn là thời cơ kinh doanh mà nhà đầu tư không thể bỏ qua. Đơn vị cũng quá tinh tế và khéo léo mang lại nơi đây các tiện ích cao cấp cùng những yếu tố đẳng cấp nhất cho việc kinh doanh của chủ chiếm hữu có thể thành công top 1.

Tất cả đã tạo thành thương hiệu shophouse Vinhomes Thanh Hóa cơ hội đầu tư an toàn hàng đầu và khả năng sinh lời hấp dẫn mà bất kỳ giới đầu tư nhạy bén nào cũng không thể bỏ lỡ. Hơn hết đó còn đó là không gian sống cao cấp tính năng hiện đại vip cho bạn và gia đình các phút giây không chê vào đâu được nhất.