Sonasea Phú Quốc – siêu phẩm dưới cái bắt tay của 2 chủ đầu tư hàng đầu


Cho đến khi quý vị biết tới dự án Sonasea Phú Quốc, thì các điều quý vị đã tìm hiểu dường như không còn đúng nữa. Du an Sonasea Phu Quoc được xây dựng bởi chủ đầu tư CEO – chủ đầu tư đầu cơ nổi tiếng, kết hợp với chủ đầu tư vận hành đứng đầu tại Mỹ – Best Western Premier, tạo nên một tổ hợp nhà sang trọng được điều khiển đặc biệt nghiệp theo tiêu chuẩn 5 sao.

Sonasea Phú Quốc thu hút nhiều sự quan tâm từ khách du lịch nước ngoài

Được mệnh danh là vị trí khách thăm quan có thể chiêm ngưỡng hoàng hôn đầy đủ tiện ích nhất tại Việt Nam, Sonasea condotel Phú Quốc cũng là vị trí thu hút không hề ít các vị khách trong và ngoài nước – những người đam mê vẻ đẹp huyền diệu của biển đào Phú Quốc, Kiên Giang.

Bên cạnh đó, kế cận Khu đô thị đang tọa lạc cũng được hưởng một lợi thế rất lớn về xu thế quy hoạch của chính phủ với nhu cầu biến nơi này phát triển thành “Đặc khu tài chính – hành chính” vào trước năm 2020. Như vậy, sau khi hoàn thành, nơi này sẽ trở nên một thiên đường nghỉ dưỡng đẳng cấp nhất Phú Quốc nói riêng và tỉnh Kiên Giang nói chung.

Tọa lạc tại quần thể khu nghỉ dưỡng Sonasea Resort & Villas quy mô và cao cấp, căn hộ condotel Sonasea Phu Quoc hưởng trọn thế mạnh vị trí “trung tâm của trung tâm” với việc tiếp giáp ngay với khu khách sạn 5 sao Novotel Phú Quốc Resort, hướng hướng nhìn ra biển Bãi Trường tuyệt mỹ – bãi biển đẹp và dài top 1 của đảo Phú Quốc.

Đói với 2 tỷ quý vị sẽ đầu tư vào đâu? Một không hề ít sẽ không nghĩ tới phương thức đầu tư bất động sản tại Phú Quốc bởi vì mặt bằng giá bán ở đây quá cao, mà Số lượng loại hình vượt trội và phù hợp lại cực kỳ ít, hơn nữa bởi vì nhà đầu tư vẫn lo sợ rằng “tiền nào của ấy”, rằng một dự án condotel giá hời thì không thể sinh lời giống đợi chờ.

Cảnh biển đẹp mê hồn của bải biển mặt tiền Sonasea Phú Quốc

Du khách đến Sonasea Phú Quốc còn có thể thăm thú không ít địa điểm đẹp của huyện đảo này như Suối Tranh, Chùa Hộ Quốc, Dinh Cậu, Vườn quốc gia Phú Quốc…Hoặc tới sân bay quốc tế trong vòng 5 phút và thị trấn Dương Đông trong vòng 10 phút lái xe, sẽ có không hề ít lý do bổ ích và thú vị đang đón chờ quý vị khám phá tại nơi đây.

Với hạ tầng kỹ thuật, chính sách khuyến khích đầu tư lãi xuất, Sonasea Phú Quốc còn thu hút sự quan tâm chuyên của từng nhà đầu tư nhờ tiềm lực du lịch vượt trội của Phú Quốc.

Phú Quốc được danh hiệu là đảo Ngọc của nước nhà, nơi này được tư nhiên ưu ái ban tặng đa dạng ưu đãi lớn với đường bờ biển dài 150km, nước biển trong xanh, bãi cát trắng trải dài và hệ sinh thái đa dạng, phong phú; thêm vào đó, khác hoàn toàn với các huyện đảo khác, tại Phú Quốc rất nhiều không có bão và sở hữu đến 300 ngày năng trong năm. Vì vậy, hoạt động du lịch có thể kéo dài quanh năm mà không sợ bão hay ảnh hưởng của thời tiết.