The Sunrise Bay Đà Nẵng đang làm sôi sục cả thị trường bất động sản miền Trung


Với mô hình khu đô thị đẳng cấp lấn biển đầu tiên tại Việt Nam, cho nên ngay từ khi còn trên bàn giấy dự án The Sunrise Bay Đà Nẵng đã thu hút sự chú ý của cả thị trường bất động sản miền Trung nói riêng và cả nước nói chung.

Quy mô khủng của dự án The Sunrise Bay Đà Nẵng

The sunrise bay là dự án khu đô thị lấn biển đầu tiên tại nước ta với quy mô và hạ tầng vô cùng khủng. Và với những khách hàng mong muốn được cư trí lâu dài tại thành phố xinh đẹp – hiện đại – văn minh này, thì luôn băn khoăn trong vấn đề chọn lựa giữa căn hộ – nhà phố – biệt thự và đặc biệt sự quan tâm nhiều hơn cả chính là nhà phố.

Tiếp đó, The Sunrise Bay Đà Nẵng sở hữu cùng một lức 2 mặt tiền giáp và chạy dọc theo vịnh biển Đà Nẵng. Chính vì vậy, mang lại tầm view trực diện về bãi biển xanh ngắt và cát trắng trải dài, chưa kể những căn hộ nơi đây còn được đón những làn gió biển trong lanh và mát mẻ quanh năm.

Cuối cùng, The Sunrise Bay Đà Nẵng tọa lạc ngay trên cung đường Nguyễn Tất Thành – Cung được được mệnh danh là đẹp nhất thành phố Đà Nẵng – Nơi vô cùng sầm uất và tập trung khách du lịch nhiều nhất. Điều này sẽ mang lại nguồn lợi nhuận cực kỳ lớn cho những nhà đầu tư cho thuê sau này.

Sau khi được tiếp quản bởi Novaland, dự án The Sunrise Bay Đà Nẵng chóng hình thành rõ ràng với diện tích quy hoạch cụ thể là 171 ha đất liền ven biển và 18 ha diện tích mặt nước (đất đảo nhân tạo). Với việc quy hoahcj 18ha diện tích mặt nước đã mang đến điểm nhấn vô cùng đặc biệt cho dự án  – Khu đô thị lấn biển đầu tiên của Việt Nam.

The Sunrise Bay Đà Nẵng góp phần phát triển du lịch trong nước

Dự án Sunrise Bay Novaland Đà Nẵng không chỉ đơn giản là khu đô thi đẳng cấp, mang lại không gian sinh sống và nghỉ dưỡng cho cư dân nơi đây. Mag còn đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc phát triển ngành du lịch của miền Trung và cả nước.

Với mô hình là tổ hợp khu đô thị hiện đại bậc nhất Đà Nẵng, dự án The Sunrise Bay đã tiến hành phát triển theo những mô hình: khu căn hộ – Nhà phố – Biệt thự – Nhà hàng – TTTM. Và một trong những loại hình đặc biệt cũng như được khách hàng quan tâm nhất dự án chính là nhà phố The Sunrise Bay Đà Nẵng.

Nhà phố The Sunrise Bay là một trong những loại hình phát triển chính của quần thể đô thị hiện đại The Sunrise Bay Đà Nẵng với diệ tích xây dựng lên đến 210, và được tập đoàn Novaland đầu tư và xây dựng – Tập đoàn hàng đầu về lĩnh vực bất động sản và sở hữu hàng loạt những dự án quá đỗi thành công tại thị trường thành phố Hồ Chí Minh.