Vị trí đắc địa của Cocobay


Lợi thế vệ địa thế của Cocobay TP. Đà Nẵng

Được nhìn nhận là khu du lịch, nghỉ ngơi sang trọng hàng đầu tại miền trung, Cocobay Đà Nẵng đưa trong mình rất đông các điểm độc đáo, mớ lạ và độc đáo nhằm du khách có thời cơ Trải Nghiệm đồng loạt các Dịch Vụ Thương Mại hoành tá tràng, mới mẻ.

Ngoài hạ tầng lợi ích ăn khớp, Thương Mại & Dịch Vụ hoàn toàn thì điểm sức hút quý khách tới cùng với Cocobay còn đến từ chính địa thế mà chung cư được xây.

Các lợi thế về vị trí của Cocobay TP. Đà Nẵng

Không chỉ nằm tại vị trí TP đáng sống nhất VN cùng bãi biển đẹp bậc nhất quốc tế, mỗi năm sức hút hàng triệu lượt khách du lịch nước ngoài trong cũng như ngoài nước, mà địa thế độc đắc của Cocobay TP. Đà Nẵng còn đến từ việc Dự án ở giữa tuyến đường độc nhất vô nhị có tên “ Trường Sa”, phần bên trước là bãi biển đẹp long lanh trần, phía đằng sau là con sông Cồn Cỏ dịu dàng khó quên, xa xa là dãy núi ngũ hành Sơn hùng vĩ. Chính việc đó đã tạo nên sức hấp dẫn trở ngại có thể chối từ cho khách du lịch khi đến cùng với khu vực du lịch, nghỉ ngơi này.

Hơn nữa, việc nằm giữa hai sân gold sang trọng, không bị lạc hậu cũng chính là một điểm thu hút rất lớn đối với những khách du lịch nước ngoài cao cấp, ngoài việc nghỉ dưỡng, thắng cảnh trên Thành Phố xinh đẹp này, mà lúc đến cùng với Cocobay TP Đà Nẵng khách du lịch còn được thỏa niềm đam mê cùng với Sở môn thể dục dành riêng cho đại gia này.

Ngoài ra, Cocobay còn nằm tại khu vực có tác dụng kết nối vùng cao, rất có thể hưởng những tiện ích mang sẵn trên Đà Nẵng xinh đẹp.

Quý khách cũng có thể theo dõi thông tin về ngày mở bán Vincity Đại Mỗ tại trang chủ của dự án