Vị trí KĐT Vinhomes Giảng Võ vượt trội


Chung cư Vinhomes Gallery Giảng Võ tọa lạc ở quận Ba Đình – trung tâm kinh tế, ngoại giao, chính trị của Hà Nội với 2 mặt tiền đường Giảng Võ và mặt tiền đường Ngọc Khánh thuận lợi cho việc di chuyển. Chỉ khoảng đây, người dân của Vinhomes Gallery không quá 5 phút để tới Hồ Hoàn Kiếm, Hồ Tây; Bảo tàng Hồ Chí Minh, phòng khám phụ sản HN và nằm rất giáp rạp phim Quốc gia, Lotte Center…..

>>xem chi tiết: http://gallerygiangvo.net/

Khu dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ là một tổ hợp môi trường sống thời thượng được quy hoạch xây dựng bởi 2 công ty đáng tin là Tân Hoàng Minh Group và Vingroup. Chung cư cao cấp này Bao gồm những khu căn hộ cao cấp với có đủ những tiện ích đồng bộ khép kín, tiên tiến hàng đầu, hứa hẹn biến thành một cơn sốt trong thị trường bất động sản. Nhờ nhân tố vị trí vàng nội bộ vực trung tâm quận Ba Đình, dự án Vinhomes Gallery được đánh giá sẽ đem đến lợi nhuận cao, chỉ khoảng đó sẽ thu hút sự quan tâm điểm khác biệt chỉ khoảng các nhà đầu tư và khách hàng.

Ngoài ra, cận kề Vinhomes Gallery Giảng Võ là 4 hồ lớn Bao gồm hồ Giảng Võ, hồ Ngọc Khánh, hồ Đống Đa, hồ trong hoa viên Indira Gandhi, nhờ vậy, tại đây sẽ đem đến cho người dân tại không gian sống trong lành, mát mẻ. Tại phía bắc KĐT vinhomes giảng võ có Hồ Giảng Võ rộng 7ha giúp điều ko khí và thổi những luồng ko khí trong lành vào khu dự án. Hồ giảng võ giống như một lá phổi xanh lọc không khí, giúp người dân Vinhomes Gallery Giảng Võ có đời sống vui khỏe.

Chất lượng đẳng cấp tiện nghi của dự án chung cư Vinhomes Gallery

Các tiện ích cao cấp đó gồm các dòng sản phẩm của chủ đầu tư BĐS Vingroup như nhà trẻ, tiểu học, THCS chất lượng cao Vinschool tọa lạc ngay trong khuôn viên của khu, phòng khám đa khoa quốc tế Vinmec,… ngoài ra, còn có những khu sinh hoạt XH như vườn BBQ, sân chơi trẻ em, sảnh lounge ngoài trời, thảm cỏ đa năng… phục vụ đủ nhu cầu giải trí, vui chơi của người dân.

Với tầm nhìn ra tứ giác hồ cực lớn là hồ Giảng Võ, hồ Đống Đa, hồ Ngọc Khánh và hồ trong công viên Indira Gandhi, Vinhomes Giảng Võ sẽ được xây dựng quy hoạch theo mô hình căn hộ tân tiến nhằm để thỏa mãn yêu cầu của nhiều đồi tượng khách hàng chỉ khoảng hộ GĐ thượng lưu về người ngoại quốc an cư và vận hành tại HN. Bên cạnh đó, dự án đẳng cấp Vinhomes Giảng Võ còn thu hút sự quan tâm bởi nó mang tới các tiện ích dịch vụ cao cấp năm sao, tiên tiến cho đời sống của người dân tại chỗ này.

Vinhomes Gallery Giảng Võ căn hộ đẳng cấp đáng tầm chủ nhân

Vinhomes Gallery được dự báo sẽ biến thành dự án nhà ở đắt giá thành hàng đầu HN với những căn hộ đẳng cấp, đáng tầm chủ nhân ngay trong lòng phố. Với thiết kế cảnh quan độc đáo, sáng tạo, Vinhomes Gallery Giảng Võ với các căn hộ thoải mái và tiên tiến có thể đáp ứng nhu yếu của nhiều đối tưởng khách hàng từ nhà đầu tư cho thuê căn hộ đến quý khách mua để ở.

Những tiện ích đồng bộ tại Vinhomes Gallery Giảng Võ sẽ là tiện ích chất lượng 5 sao. Với dịch vụ quản lý 5 sao, đời sống tại vinhomes giảng võ sẽ là đời sống đẳng cấp thượng lưu. Với những tiện ích chất lượng hạng nhất, đẳng cấp số một, tốt nhất…sẽ đều có tại Vinhomes gallery. Có thể dự đoán rằng việc đâu tư vào dự án chung cư Vinhomes Giảng Võ chắc chắn sẽ sinh lợi theo thời gian dựa vào những ưu thế đến địa điểm, thế đất vững chãi và phong cách sống thượng lưu mà tiện ích cao cấp Vinhome Giảng Võ đem tới.