Vị trí và tiện ích của khu đô thị Kosy Lào Cai


Nếu bạn là người quan tâm tới bất động sản đầu tư tại các tỉnh thì không thể bỏ qua dự án Kosy Lào Cai bởi chỉ vừa ra mắt không lâu nhưng dự án đã có được những kết quả kinh doanh khả quan, tăng giá đều đặn. Và hai yếu tố giúp tạo nên sự hấp dẫn của dự án không gì khác chính là: vị trí và tiện ích của khu đô thị Kosy Lào Cai

Vị trí và tiện ích của khu đô thị Kosy Lào Cai

Vị trí và tiện ích của khu đô thị Kosy Lào Cai

VỊ TRÍ DỰ ÁN KOSY LÀO CAI THẬT HIẾM CÓ

Các chuyên gia bất động sản đánh giá vị trí của dự án Kosy Lào Cai là trung tâm của trung tâm. Tại sao lại có nhận định như vậy, thật đơn giản bởi Kosy Lào Cai nằm trong quy hoạch khu trung tâm mới của thành Phố Lào Cai, mà thành Phố Lào Cai lại đang được chính phủ hỗ trợ phát triển thành trung tâm văn hóa, du lịch của các tỉnh Tây Bắc. TRong những năm vừa qua, Lào Cai đang phát triển không ngừng, sự thay đổi hiển hiện hàng ngày khi nhiều ông lớn ồ ạt đầu tư vào bất động sản nơi đây. Chính vì vậy việc mở rộng thành phố Lào Cai là nhu cầu cấp thiết, đón đầu xu hướng phát triển, theo đó khu vực hành chính cùng các công trình trọng điểm của tỉnh sẽ được chuyển dần về phía gần với Khu đô thị Kosy Lào Cai.

Khu đô thị Kosy Lào Cai tọa lạc tại tọa lạc tại Phường Bình Minh và phường Bắc Lệnh, thành phố Lào Cai, tỉnh Lào Cai. Đây là điểm đầu của cao tốc Nội Bài – Lào Cai đồng thời cũng chính là cửa ngõ để di chuyển tới Thành Phố Lào Cai, vì vậy việc kết nối tới các tỉnh thành lân cận và thủ đô Hà Nội là vô cùng thuận lợi. Không những thế, bao quanh dự án là hàng loạt các trung tâm hành chính cũng như địa điểm đảm bảo tiện ích của cư dân như: Bệnh viện đa khoa tỉnh, trường đai học Fanxipan, bến xe trung tâm, trung tâm thể thao của tỉnh,…. di chuyển tới các địa điểm này từ dự án chỉ mất 5 phút.

TIỆN ÍCH NỘI KHU ĐẢM BẢO CUỘC SỐNG AN LÀNH VÀ TIỆN NGHI

Chủ đầu tư dự án Kosy Lào Cai đặc biệt chú trọng đến tiện ích của dự án khi đầu tư quỹ đất lên tới 47.600m2 dành cho công viên cây xanh, vườn hoa nội khu. Đồng thời, dự án Kosy Lào Cai còn được thừa hưởng tiện ích hồ điều hòa tự nhiên rộng lớn lên tới 120ha ngay phía trước của dự án. Những tiện ích đảm bảo cuộc sống trong lành, tách biệt với đô thị ồn ào, khí hậu ôn hòa đồng nghĩa với sức khỏe cư dân sẽ được đảm bảo.

Hạ tầng đồng bộ: Tất cả hệ thống giao thông, hệ thống điện nước, mạng internet tốc độ cao, truyền hình cáp và hệ thống chiếu sáng, an ninh cho dự án khu đô thị Kosy Lào Cai đều được chủ đầu tư hoàn thiện và đã đi vào hoạt động. Sống tại Kosy Lào Cai, cư dân sẽ được đảo bảo về giao thông thuận lợi, nước sạch, kết nối với thế giới và đặc biệt là an ninh an toàn tuyệt đối.

Mẫu thiết kế nhà sang trọng, hiện đại, tiện nghi, tối ưu hóa công năng sử dụng và tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên và lưu thông khí trời.Tụ họp hầu hết nhân thể ích: thành lập có chỉ tiêu trở nên khu thị thành phức hợp đương đại và mang đến cuộc sống một thể nghi cho gia chủ, nhằm tăng chất lượng cuộc sống, khu đô thị Kosy Lào Cai mang lại 1 hệ thống nhân thể ích nội khu và ngoại khu đa dạng, đáp ứng tốt nhất nhu cầu giáo dục, tậu tìm, sinh hoạt, vui chơi, coi sóc sức khỏe của cư dân: trường mần non liên cấp. Trung tâm thương mai, khu nhà cung cấp y tế, khu thể thao, khu vui chơi ngoài trời…