Vinhomes Galaxy nơi triển khai nhiều hạng mục vui chơi giải trí


Vinhomes Galaxy đó là dự án khu đô thị với các hạng mục dự án cao cấp, tòa nhà văn phòng và trung tâm thương mại, công trình hội tụ vẹn toàn các tiện nghi dịch vụ nội khu và cả ngoại khu , cũng như sở hữu vị trí giao thông thuận lợi. Công trình được đầu cơ hạ tầng nội khu nhiều, triển khai nhiều hạng mục tiện ích phục vụ mong muốn vui chơi, học tập, giải trí của cư dân. Vinhomes Smart City hứa đó là một dự án tiên tiến tính năng, thuận tiện cho tất cả người dân tương lai.

Tiến độ thanh toán Vinhomes Galaxy

Thay vì đi gửi tiết kiệm ngân hàng, quý khách có sẵn tài chính có thể nghiên cứu phương thức thanh toán sớm từng phần hoặc tất toán 95% giá trị nhà cho CĐT. Dự kiến CĐT sẽ đưa ra mức lãi suất cực kỳ hấp dẫn dành cho những căn hộ lựa chọn hình thức thanh toán này.

Mức chiết khấu lãi suất dự kiến sẽ vào khoảng 9,5%-10% /năm trên số tiền và thời gian thanh toán trước hạn. Có thể cho rằng đây đó là mức chiết khấu cực kỳ lớn và hấp dẫn.

là một chủ đầu tư dày dặn kinh nghiệm phát triển bất động sản đẳng cấp, bảo toàn tiến độ thanh toán Vinhomes Galaxy sẽ được đưa ra rất linh hoạt và hợp lý với nhiều đợt thanh toán, khoảng thời gian giữa những đợt thanh toán không hề nhỏ và chất lượng thanh toán từn đợt theo đó rất hợp lý từ 10-15% chất lượng nhà.

Trên đây là một số chính sách quà tặng dự kiến tại công trình Vinhomes Galaxy. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật và đăng tải các Xem thêm bậc nhất trên website của chúng tôi này.

Những lợi điểm mạnh của công trình Vinhomes Galaxy

Công trình Vinhomes Galaxy có đông đảo các điểm mạnh khiến công trình có thể nhanh chóng trở nên một khu đô thị gây hot trên thị trường bất động sản. Cụ thể những điểm mạnh như sau:

Vị trí tọa lạc “vàng” tại cửa ngõ phía Tây Nam thành phố Hà Nội – dự kiến đối diện Royal City, đây là một vị trí có Kết nối giao thông chủ chốt giúp các người dân có thể qua lại một cách tiện ích đáp ững nhu cầu hàng ngày.

Mật độ xây dựng dự kiến không cao (giống với những công trình Vinhomes trước đây) điều đó giúp cho không gian thoáng và có đa dạng cây xanh bao phủ cũng như xen kẽ bên cạnh.

Môi trường sống tuyệt hảo với chuỗi tiện ích đẳng cấp, tiện nghi đẳng cấp chuẩn 5* mang đến cho những cư dân một cuộc sống năng động và hiện đại đồng thời đem lại những trải nghiệm bỡ ngỡ cho người dân.

Kế thừa Kiến trúc căn hộ nhanh nhạy, thiết kế vượt trội: đó là dự ánđi sau hầu hết dự án tành công của chủ thầu VinGroup nên Vinhome được thừa hưởng đa dạng những đặc ấn tượng và kế thừa đa dạng sư điêu luyện đi trước.

Dự án có gắn kết cơ sở hạ tầng, tiện nghi vùng khá không chê vào đâu được khi bao quanh công trình đó là không ít TTTM (Big C, Royal City; Co-opmart; Lotte;…); nhiều điểm vui chơi giải trí (rạp chiếu phim CGV, Lotte , rạp chiếu quốc gia…); trường đại học không hề nhỏ (ĐH Hà Nội, ĐH Quốc Gia …) và nằm bên cạnh đa dạng trường học uy tín như đại học HN, học viện An Ninh, Ngoại thương… Ngoài ra, vấn đề chăm sóc sức khỏe của cư dân cũng được đáp ứng kịp thời khi bao quanh dự án cũng có đa dạng bệnh viện như: hệ thống bệnh viện Bộ Xây dựng, hệ thống bệnh viện Đại học Quốc gia thủ đô Hà Nội, bệnh viện Bạch Mai…